Vietnamese USA Japan
TƯ VẤN THIẾT KẾ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Vai trò của thiết kế nội thất trong cuộc sống

Thiết kế nội thất là việc lựa chọn, bài trí, sắp xếp mỗi đồ vật trong một không gian dựa trên các yếu tố về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, công năng, ngoại cảnh… sao cho hài hòa, phù hợp nhất. Nói một cách khác, thiết kế nội thất là cách tổ chức khoa học không gian sống và không gian sống muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ của con người cần có sự hiện diện của thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, những sản phẩm thiết kế đạt chất lượng cao còn phải hài hòa cùng các quan điểm phong thủy của người Việt Nam giúp gia chủ đón rước nhiều may mắn, tài lộc. Chính bởi vai trò quan trọng nêu trên mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn được những kiến trúc sư có khả năng làm việc chuyên nghiệp, tài năng và trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn tạo ra những ngôi nhà, văn phòng, quán cafe… hoàn hảo nhất. Và dường như  chúng tôi – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những khách hàng thông thái.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Trong thị trường phát triển sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, tự hào khi đã và đang xây dựng được một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đối với đông đảo khách hàng. Thế mạnh nổi trội mà chúng tôi sở hữu chính là:

– Nguồn nhân lực bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu khả năng sáng tạo và ứng biến linh hoạt với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và nghiêm túc.

– Quy trình làm việc với khách hàng và làm việc nội bộ chuyên nghiệp, khoa học mang đến hiệu quả công việc cao cũng như những sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất tới các chủ đầu tư công trình.

– Báo giá thiết kế với giá thành hợp lý, tiết kiệm và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích hợp tác từ cả khách hàng và công ty, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

– Cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng đúng tiến độ thời gian.

 – thương hiệu thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín dành cho bạn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp các lĩnh vực:

– Thiết kế nội thất biệt thự.

– Thiết kế nội thất nhà lô phố, nhà liền kề, nhà ống.

– Thiết kế nội thất chung cư.

– Thiết kế nội thất văn phòng.

– Thiết kế nội thất nhà hàng, quán Karaoke.

– Thiết kế nội thất showroom, quán café.

Đồng thời, hòa nhịp cùng sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng thể hiện tốt nhất vai trò tư vấn thiết kế của mình thông qua việc đa dạng hóa các phong cách thiết kế thế mạnh, bắt kịp với những xu hướng được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như thị hiếu người Việt. Từ tân cổ điển gợi cảm, tinh tế cho đến phong cách hiện đại cá tính, trẻ trung, từ xu hướng tối giản, tôn vinh sự ngăn nắp, gọn gàng và khỏe khoắn cho đến Vintage, Retro, Ombre sắc màu sinh động, Chúng tôi đều làm hài lòng những ước muốn của bạn dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình làm việc

    Bước 1: gặp gỡ khách hàng, lắng nghe, trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.

    Bước 2: Khảo sát thực trạng và quy hoạch không gian công trình cần thiết kế nội thất.

    Bước 3: Thông qua các thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.

    Bước 4: Thiết kế mặt bằng 2D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.

    Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.

    Bước 6: Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.

    Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.