Vietnamese USA Japan
La Criee du Port de St Jacques

La Criee du Port de St Jacques

Sự tuyệt vời của ẩm thực Châu Âu.

 LA CRIEE là hệ thống nhà hàng ẩm thực HẢI SẢN PHÁP nổi tiếng trên toàn nước Pháp ở các nước Châu âu. Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà nhất trong suốt thập niên qua. Sau thời gian 3 năm khảo sát và nghiên cứu về ẩm thực của Việt Nam. Một đất nước hình chữ S trải dài từ Bắc Trung và Nam với nền ẩm thực rất phong phú và đa dạng.

Chúng tôi thấu hiểu được là các bạn rất am tường về ẩm thực. Các bạn luôn tìm kiếm những nơi cung cấp cho các bạn những món ăn chất lượng nhất, ngon nhất, đậm đà nhất… vì thế LA CRIEE FRENCH SEA FOOD RESTAURANT đã quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ mở chuỗi nhà hàng mang đậm phong cách Châu âu, với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đến với chuỗi nhà hàng La Criee trên toàn đất nước hình chữ S này các bạn không những được thưởng thức những món ăn ngon nhất mà chúng tôi còn cung cấp cho các bạn về văn hóa ẩm thực của Châu âu.

Các bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về văn hóa của chúng tôi và ngược lại. Các bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm của đội ngũ đầu bếp, họ đã gửi gắm những tình cảm của mình vào từng món ăn do những bàn tay tài hoa đảm nhiệm và sự tận tình của đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp do chúng tôi đào tạo huấn luyện sẽ làm hài lòng quý khách.

Tất cả chúng ta hãy cùng nhau tô màu thêm cho nền ẩm thực trên thế giới.
Trân trọng cảm ơn quý khách!

Ghé thăm website nhà hàng: