Vietnamese USA Japan
SCOPE LUBRICANTS

SCOPE LUBRICANTS

Để đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của các chất bôi trơn phạm vi, phòng thí nghiệm được thiết lập và trang bị công nghệ mới nhất và các thiết bị linh hoạt để thực hiện các yêu cầu kiểm tra chất lượng toàn diện về các chất bôi trơn và mỡ bôi trơn.

Dầu mỡ & chất bôi trơn - phạm vi hướng dẫn sản phẩm cung cấp một tài liệu tham khảo ngắn gọn và thuận tiện trên phạm vi chất bôi trơn & mỡ có sẵn. Nó bao gồm các mô tả chung, các tính năng và lợi ích của người dùng, các ứng dụng được đề xuất và các giá trị tiêu biểu của các sản phẩm thường được sử dụng. Thông số kỹ thuật chi tiết và Bảng dữ liệu sản phẩm (PDS) có sẵn cho mỗi cấp cung cấp thêm thông tin sản phẩm.

Chúng tôi tập trung vào sự trung thực, tính toàn vẹn và tôn trọng đối với con người tạo thành cơ sở của nguyên tắc bôi trơn và dầu mỡ của các loại dầu mỡ.
Chúng tôi tin rằng việc đóng góp cho sự phát triển bền vững sẽ giúp tạo ra giá trị kinh doanh và giảm rủi ro hoạt động và tài chính, khiến chúng tôi trở thành một công ty cạnh tranh và sinh lợi hơn.
Cam kết của chúng tôi đối với công nghệ và đổi mới tiếp tục là cốt lõi trong chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng công nghệ và chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi sẽ cho biết các yếu tố trong sự phát triển của doanh nghiệp

UNITED GREASE & LUBRICANTS CO.LLC được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả, năng động và có lợi nhuận và hướng dẫn khách hàng của chúng tôi với phạm vi sản phẩm toàn diện của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục chương trình cập nhật, nâng cấp sản phẩm để đảm bảo sản phẩm thương hiệu SCOPE được sản xuất với công thức tiên tiến nhất.
Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng cao nhất trong mọi việc chúng tôi làm và bạn có thể yên tâm rằng bạn đang giao dịch với một công ty phấn đấu để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm của chúng tôi rất thú vị. Nhóm chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn. Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy làm như vậy với sự tự tin rằng đội ngũ của chúng tôi luôn ở dịch vụ của bạn để đáp ứng yêu cầu của bạn tại các thông báo ngắn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sản phẩm này cả thiết thực và có giá trị để phát triển mối quan hệ kinh doanh cùng có lợi với bạn.

Cám ơn bạn,
Chủ tịch CEC.GROUP đối tác của UNITED GREASE & LUBRICANTS CO.LLC